Tìm kiếm
Hỗ Trợ Trực Tuyến
YM:Vamber123
Hotline: 04.39133.133                0986.699.799

Triết lý kinh doanh

Mỗi Công ty đều có một triết lý trong kinh doanh riêng, Đối với Vamber triết lý kinh doanh của chúng tôi dựa trên cơ sở chung mà nhiều hãng kinh doanh thành nổi tiếng hàng đầu trên thế giới đã áp dụng và rất thành công. Những nguyên lý đó là :

 Nguyên lý kinh doanh
 
 
 
 
1. Tôn trọng và đảm bảo lợi ích: Vamber luôn tôn trọng và dùng uy tín của chính mình đảm bảo mọi cam kết của mình liên quan đến lợi ích của các đối tác, khách hàng của Vamber, tạo điều kiện đảm bảo niềm tin và sự hợp tác lâu dài. 
 
2. Tuân thủ pháp luật: Công ty Vamber luôn đảm bảo tuyệt đối chấp hành luật pháp tại tất cả các quốc gia, vùng lãnh thổ mà Vamber tham gia kinh doanh. 
 
3. Các hoạt động xã hội: Vamber luôn sẵn sàng phối hợp với các nhà chức trách của chính phủ cùng tham gia các hoạt động xã hội giúp ích cho phát triển cộng đồng địa phương trong phạm vi kinh doanh của mình.
 
4. Đảm bảo chất lượng sản phẩm: Vamber cam kết đảm bảo về chất lượng sản phẩm tốt nhất được bán ra thị trường với giá cả hợp lý nhất. Mỗi sản phẩm chính hãng của chúng tôi đều được công ty đảm bảo về chất lượng về vấn đề an toàn trong quá trình sử dụng. 
 
5. Đảm bảo về Môi trường: Vamber cam kết các hoạt động sản xuất kinh doanh của mình luôn đảm bảo và thân thiện với môi trường. Công ty Vamber luôn hướng tới mục tiêu giảm thiểu những tác động xấu tới môi trường một cách thấp nhất và đảm bảo mọi yêu cầu cho phép về môi trường đối với lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp 
 
6. Sự tuân thủ tuyệt đối: Đảm bảo tuân thủ tuyệt đối các nguyên tắc của công ty là trách nhiệm của toàn bộ Hội đồng quản trị Vamber cũng như mọi thành viên trong công ty Vamber. Công ty Vamber không khiển trách bất kỳ cá nhân nào làm tổn hại đến lợi ích công ty do tuân thủ các nguyên tắc này. Công ty Vamber cam kết tuân thủ triết lý kinh doanh của mình nhằm đưa công ty từng bước phát triển vững chắc.
 Công ty CP TM Và Dịch Vụ Việt Đức
Văn phòng tại Hà Nội:  33 An Trạch - P Quốc Tử Giám - Q Đống Đa - Hà Nội
Điện Thoại: ( 04 ) 62948 555 - 0985 082 082
 
Nhà Máy Sản Xuất: Khu Công Nghiệp Cao An - TT Lai Cách Cẩm Giàng - Hải Dương
 Copyright © 2012 Vamber, All Rights Reserved
Design by NiemTin JSC