Tìm kiếm
Hỗ Trợ Trực Tuyến
YM:Vamber123
Hotline: 04.39133.133                0984.373.373

Giới thiệu chung về Vamber

Vamber là nhà sản xuất và phân phối hàng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất ống nhựa PPR, PERT, HDPE... và phụ kiện ngành nước, Tập trung chủ yếu vào các giải pháp xử lý việc truyền dẫn nước sạch và một số chất lỏng phục vụ trong nhà dân dụng và các ngành công nghiệp. Vamber tự hào là nhà sản xuất và phân phối uy tin với chất lượng hàng hóa tốt nhất được kiểm nghiệm theo các tiêu chuẩn quốc tế uy tín  nhất và đặc biệt là nhu cầu khắt khe nhất của các công trình cũng như của chính người sử dụng.


 
Với hệ thống máy móc tiên tiến nhất, đội ngũ kỹ sư, nhà nghiên cứu lành nghề, tâm huyết với công việc, đội ngũ Marketing hùng hậu Vamber cam kết sẽ phục vụ quý khách hàng moi nhu cầu một cách nhanh chóng và thuận tiên nhất trên toàn thế giới.
Với chất lượng vợt trội, đội ngũ bán hàng Marketing chuyên nghiệp Vamber đã từng bước có mặt tại các thị trường Châu Âu, Trung Đông, Châu Mỹ, Châu Á Thái Bình Dương... và ngày càng khẳng định vị trí quan trọng trong nhiều công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.
 Công ty CP TM Và Dịch Vụ Việt Đức
Văn phòng tại Hà Nội:  33 An Trạch - P Quốc Tử Giám - Q Đống Đa - Hà Nội
Điện Thoại: ( 04 ) 62948 555 - 0985 082 082
 
Nhà Máy Sản Xuất: Khu Công Nghiệp Cao An - TT Lai Cách Cẩm Giàng - Hải Dương
 Copyright © 2012 Vamber, All Rights Reserved
Design by NiemTin JSC